giỏ hàng

GIỚI THIỆU AMPLY ÂM TRẦN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều amply nghe nhạc hay như amply Denon, amply Cambridge, amply Accuphase… Amply Denon được đánh giá là amply nghe nhạc vàng hay nhất hiện nay, với giá phù hợp cho người chơi nhạc chuyên nghiệp cũng như người yêu âm nhạc.

Amply Denon có khả năng nghe nhạc cực hay và dễ dàng phối ghép với loa với cả dòng loa khó tính nhất.Amply denon cho âm đều ở 3 dải âm, bass mạnh ,treble mềm mại, âm trung dày.Amply Denon phù hợp với nhiều dòng nhạc cho trải nghiệm âm thanh  thú vị, với các cung bậc cảm xúc của bản nhạc .

Amply denon có thể ghép loa JBL, Bose, Jamo, Klipsch cho chất lượng hay, phù hợp với nhiều dòng nhạc cho bass mạnh, tiếng trung dày dặn, treble chi tiết mềm mại.
Với nhiều năm nghiên cứu DENON ngày càng ra mắt hoàn thiện những amply mới và hay nhất như : Amply Denon 1600NE, Denon 720 AE..

BÍ QUYẾT CHỌN AMPLY ÂM TRẦN

Nhu cầu nghe nhạc của người yêu nhạc Việt Nam chủ yếu muốn tìm cho mình một amply nghe nhạc giá rẻ và chất lượng tốt. Vì vậy 769audio giới thiệu quý khách những amply nghe nhạc hay nhất hiện nay.

Nếu bạn cần loa ghép với amply denon vừa nghe nhạc vừa hát karaoke thì Bose là lựa chọn tuyệt vời.Denon ghép Bose nghe nhạc vàng hay karaoke đều hay xuất sắc.

Nếu bạn nghe nhạc vàng, dj, trữ tình thì loa JAMO hay Klipsch là lựa chọn hoàn hảo.Loa nghe nhạc hiện nay có nhiều kiểu dáng, thiết kế, mẫu mã giá cả bình dân như Jamo c91, Klipsch R150M…

Đang cập nhật sản phẩm...