giỏ hàng
Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh khác đi kèm, bổ trợ cho mixer. Đó là các thiết bị: vang số, equalizer, crossover.
 
Vang số: hay còn gọi là Echo, Effect, là thiết bị tạo hiệu ứng tiếng vang, giúp âm thanh vang vọng hơn.
 
Crossover: còn được biết đến là thiết bị phân tần. Crossover có nhiệm vụ phân chia các tín hiệu âm thanh làm ba nhóm là tần số cao, vừa và thấp. Sau đó truyền những tần số đã được phân đến những thiết bị âm thanh tương ứng.
 
Equalizer (EQ) chuyên dùng để điều chỉnh âm sắc. Phần tone trên các thiết bị pre-amp khác cũng là một dạng equalizer đơn giản
Equalizer hay còn gọi là EQ là bộ chỉnh âm thanh được sử dụng trong hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp để thay đổi cân bằng âm lượng của các dải tần số.
Equalizer cho phép âm thanh ở các dải tần số nhất định được khuếch đại hoặc giảm bớt, để điều chỉnh chất lượng và đặc tính của âm thanh.
 
Bộ số 6: Dàn âm thanh sân khấu, hội trường ngoài trời (Giá 59.175.000 VNĐ)
Giá bán đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành
Mô tả tóm tắt

Dàn âm thanh sân khấu là bộ sản phẩm không thể thiếu trong các buổi trình diễn tại các nhà hát, hội trường,... mang lại âm thanh sống động và chân thật cho khán thính giả, tạo nên cảm giác tuyệt vời.

Crossover DBX 223XS
Giá bán 4.725.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành 12 Tháng
Mô tả tóm tắt

Bộ xử lý âm thanh Crossover DBX 223XS được thiết kế có chất lượng âm thanh cực kỳ chất lượng, hiệu suất sử dụng ổn định và có độ tin cậy cao, tín hiệu âm thanh và tần số chính xác cho trình điều khiển loa nhờ vào cấu tạo và sử dụng các bộ lọc chính xác của hãng mang lại. Sản phẩm bảo hành 12 tháng.