giỏ hàng

Có nên dùng loa Eon One MK2 để hát karaoke không?

Có nên dùng loa Eon One MK2 để hát karaoke không?

 

Loa Eon One MK2 được đánh giá là chiếc loa hát karaoke nổi tiếng hiện nay. Chiếc loa này đáp ứng đầy đủ các vấn đề về thiết kế, công suất, âm thanh của loa… Nếu bạn đang muốn chọn một chiếc loa di động để hát Karaoke thì đây là một trong những ứng viên tuyệt vời nhất nên mua để trải nghiệm. Hãy để loa JBL Eon One MKII mang đến cho bạn những thời khắc giải trí tuyệt vời nhất!

 

Những lý do nên chọn loa Eon One MK2 để hát karaoke

JBL là thương hiệu loa uy tín thuộc tập đoàn Harman International nên đảm bảo từ chất lượng âm thanh đến thiết kế bên ngoài. Loa Eon One MK2 có góc phủ âm rộng. Người hát và người nghe dù ngồi ở vị trí nào cũng đều có thể nghe rất rõ.

Kích thước gọn nhẹ, có quai xách để tiện cho việc di chuyển. Loa Eon One MK2 chỉ nặng 18,5kg nên rất tiện cho việc di chuyển đến mọi nơi và thực hiện các buổi biểu diễn âm nhạc. hát karaoke vô cùng ấn tượng.

Những tín đồ âm thanh, am hiểu nhiều về các dòng loa thường đánh giá rất cao loa Eon One MK2 trong các hạng mục biểu diễn chuyên nghiệp và hát karaoke. Khả năng xử lý tiếng vang echo reverb hoàn hảo. Đặc biệt, loa Eon One MK2 còn sở hữu tính năng chống hú Automatic Feedback Suppression để đảm bảo xung động tần số âm thanh được xử lý tốt nhất.

Sở hữu màn hình LCD Full Color mang đến giao diện trực quan, dễ nhìn để điều khiển toàn bộ hệ thống. Các thao tác kết nối cũng đơn giản không rườm rà và có thể dùng để hát karaoke với nhiều chất nhạc khác nhau.

 

 

Một số tính năng khác của loa Eon One MK2

Bên cạnh dùng để hát karaoke hoặc thực hiện các buổi âm nhạc chuyên nghiệp thì loa loa Eon One MK2 còn có thể phát hiện giọng nói để tự động giảm nhạc nền. Điều này giúp cho các buổi thuyết trình, dẫn chương trình được diễn ra hoàn hảo hơn.

Nếu không có nguồn điện, loa Eon One MK2 có thể dùng pin sạc dự phòng với thời lượng lên đến 6 giờ nên không cản trở mọi sự kiện đang diễn ra.

Loa JBL Eon One MKII kết hợp hoàn hảo với mọi loại nhạc cụ, micro và nguồn nhạc. Khả năng kết nối không dây cũng lên đến 40m giúp mở rộng không gian biểu diễn, thoải mái khi hát karaoke.

Loa Eon One MK2 là chiếc loa tốt nhất cho hát karaoke mà bạn không nên bỏ lỡ. Cần tư vấn chi tiết hơn về loa JBL Eon One MKII hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và cung cấp thông tin chi tiết hơn nhé!

Tham khảo thêm : Gía thành và thông số kỹ thuật loa JBL Eon One MK2 kết nối không dây hiện đại nhất hiện nay

                                         Loa sân khấu công suất lớn JBL PRX One có thực sự đáng mua ?