giỏ hàng

LOA JBL EON ONE MK2 LÀ GÌ?

LOA JBL EON ONE MK2 LÀ GÌ?

 

JBL EON ONE MK2 là một cột loa di động, chạy bằng pin được đặt trong một gói nhẹ có thể được mang bằng một tay, cùng một thùng sub cực mạnh có một bộ trộn kỹ thuật số 5 kênh, một DSP màn hình hiển thị của dbx và Lexicon, một chức năng Bluetooth và điều khiển bằng một ứng dụng toàn cầu.

 

Sự kết hợp của tám mảng loa tweeter hình chữ C được tối ưu hóa về mặt hình học và một loa trầm 10 inch mang lại độ rõ ràng tốt nhất trong phân khúc, dải tần lên đến 37Hz, góc định hướng rộng và công suất tối đa 123dB. Nó cung cấp một bản tái tạo trung thực của truyền thống JBL.

 

EON ONE EMK2 là một mô hình theo đuổi một loạt các ứng dụng và dễ sử dụng. Với Lexicon chuyên nghiệp, hiệu ứng dbx và cài đặt trước, các điều khiển dành cho người mới bắt đầu đến người chơi nâng cao ngay lập tức mang lại âm thanh đặc trưng của bạn. "Hiệu suất nguồn điện có thể thay đổi" tự động tối ưu hóa hiệu suất năng lượng cho ổ AC hoặc ổ pin. Nó có những lợi thế của một hệ thống tất cả trong một toàn năng, chẳng hạn như truyền phát âm thanh qua Bluetooth và pin hoạt động trong 6 giờ.

 

 

EON ONE MK2 còn là sản phẩm mà nghệ sĩ biểu diễn đường phố kiêm ca sĩ kiêm nhạc sĩ yêu cầu âm thanh đẳng cấp chuyên nghiệp mà không cần nguồn AC, các nhà giáo dục và công ty dịch vụ sử dụng thiết lập nhanh chóng và dễ sử dụng, đồng thời Mk2 được tôn sùng các giải pháp di động trong nhà và ngoài trời. Đây là một hệ thống có thể được sử dụng mọi lúc, mọi nơi, chẳng hạn như trong hội trường hoặc công ty cho thuê.

 

- Mảng hình chữ C được trang bị tám loa tweeter 2 inch tạo độ trong suốt tuyệt vời và góc định hướng 140 độ H x 30 độ V, giúp âm thanh lan tỏa khắp phòng.

Loa trầm 10 inch trong tủ được tối ưu hóa về mặt âm học mang lại âm trầm tự nhiên, mượt mà lên đến 37Hz.

- Hiệu suất Công suất Biến đổi tự động tối ưu hóa đầu ra, tăng áp suất âm thanh thêm 4 dB khi kết nối với nguồn AC. Khi sử dụng nguồn điện AC: SPL cao nhất 123 dB, khi sử dụng pin: Đỉnh 119 dB.

・ Bộ khuếch đại 1.500W (đỉnh) tích hợp

・ Đặc tính tần số: 37 Hz-20 kHz @ -10 dB, 45 Hz-20 kHz @ 3 dB

・ Pin có thể sử dụng trong 6 giờ phát lại. Bằng cách kết hợp pin trong trụ, nó có thể dễ dàng thay thế và đồng thời cải thiện độ ổn định. Đạt được phản hồi tần số thấp tuyệt vời bằng cách tối ưu hóa tủ

 


 

Công nghệ dbx DriveRack Inside cung cấp AFS (Tự động triệt tiêu phản hồi), EQ tham số 8 dải và các cài đặt trước hữu ích

・ Soundcraft Easy Ducking tự động giảm âm lượng nhạc khi phát hiện giọng nói.

Được trang bị một DSP dễ xử lý từ người mới bắt đầu đến người dùng nâng cao

・ Được trang bị đầu cuối kết hợp điện thoại XLR x 3, đầu vào Hi-Z x 1, đầu vào 3,5 mm / BT

Độ truyền qua cân bằng 1/4 inch với điều khiển âm lượng độc lập và độ trễ loa để mở rộng hệ thống analog

・ Được trang bị nguồn phantom 48V trên 2 kênh

・ Hai cổng USB cho phép bạn sạc các thiết bị khác nhau từ pin trên bo mạch hoặc nguồn điện AC.

・ Có thể phát trực tuyến âm thanh từ một thiết bị sử dụng Bluetooth 5.0

· Truy cập vào tất cả các thông số điều khiển bằng màn hình LCD EasyNav đầy đủ màu sắc

-Màn hình đồng hồ LED đơn giản hiển thị các chức năng của bộ trộn như tắt tiếng, phát hiện tín hiệu và cắt.

 

Tìm hiểu loa kéo JBL Partybox 310 xinh lung linh

—------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

■ Hiệu suất âm thanh choáng ngợp

EON ONE MK2 thúc đẩy sự đổi mới về âm thanh của dòng EON để mang lại đầu ra cao hơn, độ rõ nét cao hơn và phạm vi rộng hơn bất kỳ PA nào trong cùng loại. Tám loa tweeter 2 inch được đặt trong một mảng hình chữ C được tối ưu hóa về mặt hình học, kết hợp với một loa trầm 10 inch, cung cấp phản hồi mượt mà, đồng nhất lên đến 37Hz, góc định hướng ngang rộng và độ sâu sâu. Nó cung cấp khả năng bỏ qua theo chiều dọc và cho cho bạn âm thanh tuyệt vời cho dù bạn đang ở đâu trong phòng. Đặt pin vào cột âm thanh sẽ tối ưu hóa thùng loa trầm cho âm trầm sâu nhất và tự nhiên nhất.

—----------------------------

Nguồn hoạt động thông minh, không cứng

Được trang bị bộ khuếch đại mạnh mẽ 1.500W (thời gian cao điểm), nó mang lại âm thanh rõ ràng mà không bị biến dạng ở bất kỳ mức âm lượng nào. "Công nghệ hiệu suất năng lượng thay đổi" tự động tối ưu hóa hiệu suất theo nguồn AC hoặc nguồn pin và thêm 4 dB khoảng không khi nguồn AC được kết nối. Bất kể bạn chơi ở đâu, bạn sẽ nghe thấy âm thanh rõ ràng.

—-------------------------------------------

âm thanh tốt nhất với Pro FX

Nó được trang bị DSP chuyên nghiệp như Lexicon reverb, điệp khúc, độ trễ, công nghệ dbx DriveRack Inside, AFS (Automatic Feedback Suppression) và 8-band EQ. Người thuyết trình, người hướng dẫn thể dục và người kiểm duyệt yêu thích tính năng Soundcraft Easy Ducking, tính năng này giúp giảm âm lượng BGM mỗi khi bạn nói. Một EQ phần cứng tích hợp với các cài đặt trước DSP và ba nút cố định cho phép bạn nhanh chóng đánh bóng âm thanh của mình.

 

—--------------------------------------------------------

 

Kiểm soát toàn bộ hệ thống âm thanh có thể được vận hành bằng đầu ngón tay của bạn

Áp phần mềm JBL Pro Connect, loa JBL Eon One MK2 có một ứng dụng toàn cầu cho phép truy cập từ xa vào tất cả các chức năng và cài đặt trước từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, sử dụng công nghệ Active Sync của JBL để giữ cho ứng dụng và màn hình hệ thống được đồng bộ hóa hoàn hảo. Nó cũng cung cấp khả năng truyền phát và điều khiển âm thanh Bluetooth 5.0 lên đến 10 đơn vị.

—-------------------------------------------

Di động và đáng tin cậy

Với trọng lượng 19 kg, nó được thiết kế để mang bằng một tay và tay cầm được thiết kế công thái học mang lại sự thoải mái tối đa. Giống như tất cả các loa khác, nó đã được thử nghiệm căng thẳng trong 100 giờ để mang đến cho bạn hiệu suất hoàn hảo trong môi trường thực tế.