giỏ hàng

bose s1 Pro được các chuyên gia âm nhạc nhận định chuyên môn

 

Bose s1 Pro được các khách hàng, chuyên gia âm nhạc nhận định chuyên môn

Rất hài lòng

Bởi Khách hàng Sweetwater từ AL vào ngày 12 tháng 4 năm 2021

Sản phẩm tuyệt vời và rất hài lòng với dịch vụ

Boffo Baby Bose S1

Bởi JJ Turbo từ Dubuque vào ngày 11 tháng 4 năm 2021Nhạc nền: Ong thợ

Con dao quân đội Thụy Sĩ nhỏ tuyệt vời! Một người bạn của tôi đã mang anh ấy đến một buổi biểu diễn để sử dụng làm màn hình cho một buổi biểu diễn ba phần, tôi cũng phải lấy một chiếc. Điều nhỏ bé này là một quả bóng kinh ngạc! Âm thanh tuyệt vời, đơn giản, nhẹ và linh hoạt.

Tôi đã sử dụng nó cực độc lập được gắn cho các hợp đồng biểu diễn song ca tại quầy rượu và như một màn hình với đầy đủ dải kép Bose L1 model 2 được thiết lập. Âm thanh siêu sạch. Chạy bằng pin là một điểm nhấn tuyệt vời cho những buổi biểu diễn ngẫu hứng trên bãi biển. Rất khuyến khích!

Thiết lập điện thoại di động lễ

Bởi DJ TONY G từ Goodyear, AZ vào ngày 30 tháng 3 năm 2021Nền âm nhạc: MOBILE DJ

Tôi đang sử dụng 2 Bose S1 Pro cho các lễ cưới nhỏ. Tôi sử dụng micrô không dây được kết nối với Ngân hàng điện AC di động đồng thời sử dụng Bluetooth cho danh sách phát của bạn trực tiếp từ iPad.

Bất ngờ lớn trong một gói nhỏ!

Bởi Elliot D Kuykendall từ WA vào ngày 27 tháng 3 năm 2021Nhạc nền: Bandleader / Upright and Electric bass player

Tôi vừa nhận được chiếc Bose S1 của mình và ngay lập tức cắm nó với micrô và bị đánh gục bởi chất lượng âm thanh và âm lượng to rõ ràng. Cho đến nay chiếc pa tốt nhất cho kích thước và giá cả của nó.

Rất vui

Bởi Stacy Harbuck từ Ozark, AL vào ngày 25 tháng 3 năm 2021

Những gì khác bạn có thể nói. Đó là một con Bose

Bose S1 Pro - hãy tin vào sự cường điệu!

Bởi Dan từ Ohio vào ngày 16 tháng 3 năm 2021Nền tảng âm nhạc: Cựu PD và DJ của FM Classic Rock; sở hữu doanh nghiệp DJ di động của riêng tôi

Tôi cần trang bị đầy đủ thiết bị DJ của mình bằng một chiếc loa di động mà tôi có thể sử dụng cho các lễ cưới ngoài trời, thân mật, nơi không phải lúc nào cũng có nguồn điện gần đó. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, tôi quyết định chọn Bose S1. Bose được biết đến với rất nhiều âm thanh rõ ràng từ các gói nhỏ, và S1 không gây thất vọng. Tôi rất thích ở phần thấp từ loa trầm sáu inch, và âm trung và âm cao rõ ràng như pha lê từ mảng 3 loa. Rất nhiều năng lượng cho những gì tôi đang sử dụng nó và rất nhiều thời lượng pin cho toàn bộ tính di động! Tôi kết nối Bluetooth nó với máy tính xách tay của mình và tận hưởng âm thanh tổng thể không dây và không dây nguồn! Tôi đã xem xét một số thương hiệu khác có loa lớn hơn nhưng kém rõ ràng hơn nhiều. Tôi rất vui vì tôi đã bóp cò trên Bose S1 Pro. Tôi đã kết hợp nó với một giá đỡ loa nhỏ, nhẹ và tôi đã sẵn sàng! Hoàn toàn ấn tượng với thiết bị này,

Loa nhỏ tuyệt vời

Bởi Jon-Nolan từ Prescott, AZ vào ngày 12 tháng 3 năm 2021Nền âm nhạc: Nâng cao

Đây là lần thứ hai tôi đi xung quanh với những bài phát biểu này. Tôi quyết định bao gồm Bose Sub1 với cặp.

Nghệ sĩ thu âm Nashville Kris Allen và Southern Thunder

Bởi Kris Allen từ Cabin Creek WV vào ngày 28 tháng 2 năm 2021Bối cảnh âm nhạc: 8 bài hát hit hàng đầu thế giới 10

Tôi sử dụng điều này 7 ngày một tuần và hoàn toàn thích nó, âm thanh tuyệt vời !!!

Tuyệt vời!

Bởi Sally Morgan vào ngày 23 tháng 12 năm 2020

Tôi hoàn toàn yêu thích âm thanh ấm áp, tiện lợi và mạnh mẽ. Cảm ơn bạn.

Tốt hơn so với dự kiến

Bởi John Mac Kalauli từ Honokaa, Hawaii vào ngày 13 tháng 12 năm 2020Nền tảng âm nhạc: Nhạc sĩ đa thể loại và nghệ sĩ giải trí

Để có thể đi xách tay là điều không tưởng. Chất lượng âm thanh đạt chất lượng cao như mong đợi của một sản phẩm Bose. Bây giờ tôi phải đi biểu diễn solo !! Yêu S1 của tôi !! Aloha rất nhiều cho Chris Moseley của Sweetwater vì luôn cung cấp dịch vụ A ++++.

Loa khuếch đại mũi

Bởi Sue từ Spring Hill, TN vào ngày 23 tháng 11 năm 2020Nền tảng âm nhạc: Tay trống trong hơn 40 năm. Tự học. Thích chơi. Cũng là một RN.

Tôi yêu chiếc amp Bose của mình nhưng ước gì họ cung cấp một hướng dẫn sử dụng với các hướng dẫn cụ thể hơn. Ví dụ, nó không giải thích làm thế nào để sạc pin, trong bao lâu, vv may mắn thay tôi có một người bạn có một và đã giúp tôi.

CHAMELEON LOA CÔNG SUẤT BOSE

Bởi Mark King từ Gorgeous Melbourne Florida vào ngày 6 tháng 11 năm 2020Nhạc nền: Nghỉ hưu, khỏi bệnh ung thư, yêu đời và vợ tôi

Nó là một hệ thống loa, nó là một máy trộn, nó là một nền tảng hiệu ứng (hồi âm có sẵn có thể thay đổi trên các kênh đầu vào riêng lẻ), nó là một màn hình sàn, nó là một PA, nó chạy bằng pin, nó có trọng lượng siêu nhẹ (ngay cả một ông già đang hồi phục sau phẫu thuật ung thư cũng có thể nhặt nó lên), những gì là không thích ????

OK, nó đắt nhưng tôi có thể chập nhận cho điều đó vì nó làm tất cả những thứ khác rất tốt.

Tôi là chuyên gia Thiết kế và Cài đặt đã nghỉ hưu và Bose luôn là một trong những thương hiệu tôi yêu thích lắp đặt bởi vì 95% mọi người đều cho rằng thành phẩm có vẻ tuyệt vời. Nó làm cho công việc của tôi dễ dàng hơn. (Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể làm hài lòng tất cả mọi người thì bạn đã không thực hiện nhiều cài đặt và tôi có một số đầm lầy Florida đẹp để bán cho bạn ;-)

Chiếc Bose S1 nhỏ bé này tiếp tục truyền thống chất lượng của họ, âm thanh tuyệt vời, đầu vào bộ trộn đa dạng tiện lợi, tích hợp Bluetooth. Giống như màn hình sàn, đặt trên giá hoặc gắn trên cột tiêu chuẩn. Bose S1 có thể làm được những điều mà bạn có thể chưa tính đến.

 Hôm nay tôi đã sử dụng BOSE S1 như một amp guitar bass.

Tôi đã nhận được một Gibson SG Bass mới và muốn chơi trên nó NHANH CHÓNG. Một hộp stomp của Sansamp đã kết nối âm trầm mới của tôi vào một trong các đầu vào S1 XLR và tôi đi, vỗ, vỗ, chọn và chắc chắn cười toe toét, S1 nghe thật tuyệt vời. Tôi chỉ đang điều khiển nhà bếp của mình bằng âm thanh nhưng wow, S1 đã tạo ra âm thanh rất tốt. Tôi đã sở hữu một vài bộ khuếch đại âm trầm SVT 8x10 ống 300 watt, nghiêm túc mà nói, S1 cho âm thanh tốt, chỉ gần như không lớn.

hai cây guitar acoustic của tôi đều cho âm thanh tuyệt vời qua loa S1. Gợi ý: có một công tắc nhỏ trên mỗi kênh đầu vào của Bose S1 để tối ưu hóa đầu vào cho ghi-ta hoặc mic-line hoặc mic hát.Khi tạo ra S1 pro, Bose đã chưng cất khái niệm cột và loa siêu trầm của họ thành một gói nhỏ gọn hoàn toàn khép kín và sau đó bao gồm sự tiện lợi chạy bằng pin để giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Thời gian sử dụng pin là 11 giờ (ở mức âm lượng nhỏ hơn tối đa). Tôi đã đề cập trước đây S1 có thể nhận Bluetooth, nó là một cỗ máy tiệc tùng tức thì. Có một tay cầm tuyệt vời được tích hợp vào một đầu của gói S1, điều này giúp bạn dễ dàng lấy và di chuyển.

 Tôi đã đề cập đến nó có vẻ tốt? Nghe có vẻ TUYỆT VỜI!

95% mọi người sẽ nói S1 nghe rất hay. Nếu bạn là một nghệ sĩ biểu diễn và công cụ của bạn là vấn đề thì hãy nghĩ đến loa S1 như một công cụ giúp mang lại những màn trình diễn âm thanh xuất sắc dễ dàng và thuận tiện hơn. Với một cây đàn guitar acoustic (bán tải lắp sẵn), micrô tai nghe và một chiếc Bose S1, bạn đã có tất cả những gì cần thiết để kiếm sống như một nhạc sĩ biểu diễn. Chúc bạn nghe nhạc hay

Bose S1 Pro

Bởi Steven Milligan từ Bãi biển Vero, Florida vào ngày 26 tháng 10 năm 2020Nền âm nhạc: Nhạc sĩ chuyên nghiệp, guitar, keyboard, vocal, v.v.

Tôi đã mua cái này để sử dụng làm màn hình cho chiếc Bose L1 model II của tôi với loa siêu trầm B2. Trong một số câu lạc bộ, cần phải sử dụng một màn hình tùy thuộc vào vị trí sân khấu của hệ thống Bose. Nó hoạt động hoàn hảo cho mục đích sử dụng này, hình dạng và kích thước rất linh hoạt để bố trí sân khấu và âm thanh rất hoàn hảo. Chưa sử dụng tính năng pin.

Nhỏ gọn tất cả trong 1 PA

Bởi John vào ngày 13 tháng 10 năm 2020Nền âm nhạc: Nhạc dân gian acoustic

Lúc đầu tôi không thích nó, âm thanh trebeley, sáng và gắt. Tuy nhiên sau khi EQ'ing nó âm thanh tuyệt vời. Rõ ràng là điều đó và nó có thể mượt mà bằng cách cắt bớt âm bổng. Một chút tweet và nó có thể nghe rất hay. Tùy chọn pin có nghĩa là nó có thể được sử dụng mọi lúc mọi nơi. Tôi đang bán! Điều này là một sản phẩm thực sự tốt.

Tuyệt vời cho trường học !!! Bluetooth là tuyệt vời!

Bởi Jay Scott từ Trường Charlotte Latin vào ngày 29 tháng 9 năm 2020Nền tảng âm nhạc: Giám đốc kỹ thuật chuyên nghiệp / Kỹ sư âm thanh và ánh sáng / Người tạo sự kiện

Thật là một âm thanh tuyệt vời đến từ chiếc loa Bose S1 Pro này! Tôi đã mua một chiếc để thử cho buổi tập khiêu vũ của trường chúng tôi trên sân khấu và thực sự bị đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh và âm lượng. Bose đã làm lại và giá cả phù hợp với sản phẩm này. Tôi thích thực tế là bạn có thể sử dụng nó với pin tích hợp của nó khi bạn đang di chuyển và di chuyển. Nó chắc chắn và số lượng đầu vào là hoàn hảo cho các buổi tập luyện âm nhạc của chúng tôi. Tôi dự định mua một cái khác sớm và xem liệu chúng ta có thể kết nối cả hai với nhau để có âm thanh sân khấu vượt trội hay không. Tôi đã mua S1 Pro Play-Through Cover để bảo vệ loa.

Vâng, nó thật tuyệt!

Tác giả Gregory Van Houten từ Bennington, VT vào ngày 20 tháng 9 năm 2020Nền âm nhạc: Ca sĩ, nhạc sĩ, công nghệ

Âm thanh tuyệt vời và sâu lắng. Giống như các tòa tháp, âm thanh mang rất tốt. Tôi sở hữu hai chiếc và đã sử dụng chúng làm màn hình, nguồn điện, loa Bluetooth, solo và ghép nối. Chúng rất tiện dụng, cực kỳ di động và với pin và một số bổ sung, thực sự không dây. Gói mặt sau cũng là một bổ sung tuyệt vời.

Cảm ơn kỹ sư bán hàng Daniel

Bởi Johnny Howell từ Mena Arkansas vào ngày 7 tháng 8 năm 2020Nhạc nền: Southern Comfort Band trở lại trong ngày

Tôi thực sự cảm ơn Daniel kỹ sư bán hàng của tôi vì những lời khuyên tuyệt vời của anh ấy về Hệ thống PA và Mic. Tôi nói với anh ấy kế hoạch của tôi trong kế hoạch âm nhạc của tôi, đó là thiết lập với cây đàn guitar cổ điển của tôi và chơi cộng với ca hát tại một số khu vực xung quanh thành phố quê hương của tôi. Tôi thực sự không biết chắc chắn PA plus Mics xách tay nào sẽ phù hợp với tình trạng của tôi. Tôi cũng đã giải thích cho Daniel những gì tôi nghĩ tôi cần và anh ấy đã giải thích. Bose Pro 1 có âm thanh tuyệt vời cho cả việc chơi guitar cổ điển qua Mic (Một dụng cụ Beyerdynamic Mic) và hát qua Mic (M 80 Telefunken), đó là lời khuyên của Daniels trên Mics. Tôi đã đề cập đến các PA và Mic khác và chúng tôi đã thảo luận về những điều đó nhưng tôi quyết định đi theo đề xuất của Daniel trên Bose Pro 1. Tôi rất vui vì tôi đã làm vì đó chính xác là những gì tôi cần cộng với Mic. Bose cũng là một con đường phù hợp, đặc biệt nếu bạn muốn có Mic guitar và hát. Top Notch Cảm ơn Sweetwater và Daniel

Tính linh hoạt +

Bởi Vincent Vinay từ Nam California vào ngày 14 tháng 7 năm 2020Bối cảnh âm nhạc: Nhà tạo mẫu ca sĩ kiêm nhạc sĩ bán thời gian

Tôi đã tìm kiếm một chiếc loa có kích thước nhỏ hơn để truyền phát nhạc của mình đến cả bên trong và bên ngoài với khả năng tương thích với pin. Trên thực tế, tôi đã đặt hàng và cố gắng thích một sản phẩm không phải của Bose chỉ dành cho âm nhạc và cực kỳ thất vọng với Ứng dụng và thời lượng pin mà tôi đã gửi lại và đặt mua S1 Pro. Là một nhạc sĩ và sở hữu một chiếc mixer Bose T4, tôi vô cùng tò mò không biết nó sẽ biểu diễn như thế nào với guitar và giọng hát. Một lần nữa, tôi không thất vọng, tôi có thể trực tiếp đến nó, chạy qua máy trộn của tôi hoặc sử dụng nó như một màn hình cho hệ thống PA của tôi, tính linh hoạt không phải là chuỗi. Tôi sẽ lưu trữ hệ thống PA của mình ngay bây giờ và sử dụng hệ thống này cho thực tế phòng thu của tôi và cho các địa điểm nhỏ hơn sẽ có khả năng sử dụng Bose S1 Pro. Ai biết cuối cùng tôi có thể thêm một cái thứ hai! Sản phẩm chắc chắn và tôi đang mong muốn khám phá thêm những công dụng của nó.

Yabba Dabba Dooo

Bởi Scott Wallace từ San Diego vào ngày 3 tháng 7 năm 2020

Hệ thống PA và Loa với bộ trộn âm được kết nối và âm thanh mạnh mẽ này có thể làm rung chuyển các bức tường hẻm núi. Tôi sử dụng những thứ này (tôi đã có 2 trong số những chàng trai xấu số này) cho một buổi biểu diễn múa rối marionette bên ngoài, những con rối biểu diễn các bài hát rock cổ điển cho đến ban ngày và chuyển sang các bản tình ca vào ban đêm trên Cầu tàu. Tôi đã xem qua khoảng 40 loại, thương hiệu và thiết kế loa khác nhau, tất cả đều ổn nhưng tôi trông ổn hơn là ổn? Không bạn à? Vâng, những chiếc Loa Bose S1 này hoạt động như một sự quyến rũ với sức mạnh không ngừng nghỉ nên nó là một ứng cử viên đầy đủ của trò chơi. Triết lý của tôi rất đơn giản là có rất nhiều loa Bluetooth không dây trên thị trường, vì vậy suy nghĩ của tôi là sở hữu sân vận động bởi vì nếu bạn đến sân vận động của tôi, nơi tôi có chiếc Bose của tôi, bạn sẽ mặc chiếc áo thi đấu tốt hơn vì chúng tôi đang chơi để giành chiến thắng!

Sản phẩm tuyệt vời

Bởi Khách hàng Sweetwater vào ngày 20 tháng 6 năm 2020

Đúng như dự đoán, Bose đã đi qua một lần nữa. Chạy bằng pin là một ý tưởng tuyệt vời để sử dụng ở mọi nơi. Thích đặc điểm răng xanh. Tôi rất giới thiệu sản phẩm này.

Bose S1

Bởi Khách hàng Sweetwater vào ngày 29 tháng 5 năm 2020

Đơn vị nhỏ tuyệt vời

Kích thước hoàn hảo ... Rất nhiều quyền lực

Bởi David Stehnike từ Oregon vào ngày 26 tháng 5 năm 2020Nền âm nhạc: người quảng bá, người chơi guitar sở thích

Tôi đã loại bỏ một PA khủng long cũ mà tôi chỉ sử dụng xung quanh nhà. Đây là một sự phù hợp hoàn hảo cho ứng dụng của tôi. Tôi sử dụng nó với một chiếc bàn xoay trong nhà và mang nó ra vườn vào ban ngày. Tôi thích kích thước nhỏ gọn và sức mạnh dồi dào.

Chỉ cần những gì tôi đang tìm kiếm

Bởi Ernie từ Trung Florida vào ngày 4 tháng 4 năm 2020Nền âm nhạc: Ca sĩ solo / nghệ sĩ guitar

Tôi đã là một ca sĩ / nghệ sĩ guitar solo hơn 40 năm. Tôi đã sử dụng nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Fender Passport, A Fishman Solo 220 và JBL EON One. Hơn một năm trước, tôi đã phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật ở lưng khiến tôi không thể nâng bất cứ thứ gì hơn khoảng 25 Lbs. Tôi cần một cái gì đó nhẹ nhàng, nhưng với âm thanh tốt. Tôi đã chơi cho một đám tang bằng cách sử dụng một chiếc loa nhỏ chạy bằng pin của một người bạn và nó khiến tôi nghĩ đến việc xem xét những chiếc PA nhỏ, nhẹ. Sau một chút nghiên cứu, tôi đã đặt mua Bose S1. Tôi sử dụng preamp LR Baggs Venue, Digitech Live 4 và Boss RC2 Looper cùng với iPod mini cho các bản nhạc đệm của mình. Tôi phải nói rằng âm lượng và phản hồi âm trầm khá tuyệt vời. Với việc khóa mọi thứ hiện tại, tôi không thể biểu diễn với nó, nhưng trong phòng thu của tôi, các bản nhạc của tôi có âm thanh đầy đủ, guitar sạch sẽ và giọng hát của tôi cắt qua tất cả tốt. Tôi không nghi ngờ rằng đối với phần lớn các địa điểm nhỏ mà tôi chơi S1 sẽ là hoàn hảo. Hồi âm không có gì đặc biệt nhưng nếu bạn có tất cả những gì bạn có thì nó có thể sử dụng được. Tôi cũng đã mua một giá đỡ trên sân khấu để đặt nó. Được gắn trên giá đỡ ở phía bên trái của tôi, ngay cả khi tôi đứng, tôi có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng và giai điệu theo ý thích của mình. Không, nó không có âm trầm rung sàn, nhưng nó khá hay. Tôi có thể nghĩ đến một số hợp đồng biểu diễn ngoài trời mà tôi sẽ cần nhiều năng lượng hơn. Nhưng đối với 80% các hợp đồng biểu diễn thường xuyên của tôi, đơn vị này sẽ hoàn hảo. Có pin để sử dụng từ xa là một điểm cộng lớn. Tiệc / đám cưới bãi biển, địa điểm xa khác: đơn vị này sẽ rất tuyệt. Nhưng phần tốt nhất là kích thước và trọng lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một PA nhẹ, mạnh mẽ có thể đi bất cứ đâu, bạn không thể làm sai điều này.

Loa PA

Bởi Gloria P từ FL vào ngày 16 tháng 3 năm 2020Nền âm nhạc: Ca sĩ / Nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp trong 40 năm

Nhỏ nhưng hùng mạnh, tôi cần một PA nhỏ cho 30-40 người cho các trung tâm Sr không đòi hỏi phải thiết lập lớn. Đây là một bất ngờ thú vị. hai mic cộng với iPad (bản nhạc) của tôi được thiết lập nhanh chóng, tôi không phải sử dụng DI như với PA lớn hơn của mình. Âm thanh đủ cho những gì tôi cần cộng với hồi âm là một phần thưởng. Kéo trong một loa 15 so với loa 35 lb của tôi cũng là một điểm cộng.

Bose thích thú

KINH NGẠC!

Bởi Khách hàng Sweetwater vào ngày 15 tháng 3 năm 2020

Ngắn gọn và ngọt ngào: bao gồm pin 11 giờ, dây nguồn nếu bạn muốn cắm, bluetooth, có thể ghép nối không dây với một loa Bose khác đồng thời nếu bạn muốn, nghe nhạc, hát, chơi nhạc cụ, tất cả cùng một lúc; hiểu rồi! Tôi mang của tôi trong nhà, ga ra, bên ngoài, ở khắp mọi nơi. Sử dụng cáp aux cũng như các cáp khác mà bạn sẽ sử dụng. Nó tuyệt vời về mọi mặt, trừ một; nó không chống thấm nước (nếu đó là một vấn đề đối với một người ở ngoài đó).

Công suất và sự tiện lợi, nhỏ gọn và dưới 16 Lbs

Bởi Marcao vào ngày 26 tháng 2 năm 2020

Tôi muốn một chiếc amp có thể tự chạy mà không cần phải quấn quanh một đống dây và sau đó phải cắm vào nguồn điện của người khác.

Bose S1-Pro có thể chạy bằng pin của nó, có nghĩa là tôi có thể ngồi xuống bất kỳ chiếc cũ nào ở đâu, bẻ chiếc rìu của mình ra và chơi. Tôi thậm chí có thể cắm mic hoặc mời khách chơi guitar.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHỦNG HOẢNG

TAGs bose s1 Proloa bose s1 pro