giỏ hàng

Loa JBL Pasion 12 có thật hay như lời đồn

Loa JBL Pasion 12 có thật hay như lời đồn

 

Loa JBL Pasion được thiết kế và phát triển bởi tập đoàn Harman nổ tiếng trên toàn cầu. Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đến từ thương hiệu này được đánh giá là dòng loa khuếch đại âm thanh, biểu diễn nghệ thuật và hát karaoke chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đánh giá loa JBL Pasion 12dựa trên các trải nghiệm thực tế để bạn cảm nhận được dòng JBL Pasion đến từ Harman có thật như lời đồn hay không.

 

 

Những điểm mạnh của JBL Pasion Harman

Thiết kế của JBL Pasion 12 ấn tượng, sang trọng với mặt ngoài được làm bằng một tấm ê căng từ chất liệu kim loại được sơn đen. Trong bóng tối JBL Pasion 12 sẽ phát sáng logo JBL mang đến đẳng cấp của thương hiệu loa hiện đại.

Loa karaoke JBL Pasion 12 được thiết kế mặt sau với nhiều cổng kết nối để đa dạng hình thức liên kết với các thiết bị khác.

Âm Bass đầy đặn, âm thanh ấm áp với 5 loa 3 đường tiếng và vòng nhôm demodulating để xử lý lực điện từ dễ dàng. Đảm bảo với vòng nhôm này sẽ ngăn được sự biến dạng tối thiểu và nén điện để công suất loa hoạt động tốt, không bị rè loa hay vỡ tiếng.

Đáp ứng tốt cho mọi thể loại âm nhạc, từ dance đến bolero cho đến nhạc vàng. Tiếng hát được phát ra khi hòa vào hệ thống chỉnh âm của loa karaoke JBL Pasion 12 luôn trong trẻo, rõ ràng và nổi bật cho mọi cung bậc âm sắc.

Loa JBL Pasion không kén thiết bị dễ phối ghép nên dễ dàng kết hợp và tương thích với nhiều thiết bị âm nhạc khác.

Đánh giá và trải nghiệm về loa JBL Pasion 12 nhiều chuyên gia đã nhận định dòng loa này tốt như quảng cáo và những thông tin mà thương hiệu này đã lan tỏa trên thị trường.

 

 

xem thêm : vì sao loa jbl pasion 12 chiếm lỉnh thị trường trong phân khúc hát karaoke cao cấp

Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao từ JBL Pasion 12

Loa JBL Pasion 12 được đánh giá là cặp loa karaoke ấn tượng 2022. Với thiết kế màu đen sang trọng, kích thước gọn và phù hợp với không gian từ 25 - 60m2 nên có thể setup cho cả phòng karaoke chuyên nghiệp lẫn karaoke gia đình.

Khả năng chống méo tiếng tốt, khuếch đại âm thanh hoàn hảo, kết nối không dây ấn tượng. Nếu bạn đang tìm các dòng loa hát karaoke chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua loa JBL Pasion 12. Dòng loa này sẽ mang đến chất lượng hát karaoke có cung bậc âm sắc hoàn hảo, trong trẻo và chống hú, nhiễu tiếng và rè âm hiệu quả.

Cần tư vấn thêm về loa karaoke JBL Pasion 12 hãy liên hệ với chúng tôi. Chính sách bán JBL Pasion 12 chính hãng, báo giá và nhiều vấn đề liên quan đến loa JBL Pasion 12 sẽ được cung cấp thông tin chi tiết cho các bạn!

 

➣ Xem thêm Loa JBL Pasion 12 một trong những dòng loa karaoke hot  nhất hiện nay