giỏ hàng

Vang số JBL KX180A có nên mua dùng trong karaoke không?

Vang số JBL KX180A có nên mua dùng trong karaoke không?

 

Vang số JBL KX180A là thế hệ mới với nhiều bước đột phá trong lĩnh vực mixer hỗ trợ hát karaoke. Sản phẩm này được nâng cấp chip xử lý âm thanh so với các thế hệ tiền nhiệm. Thiết kế đẹp, chỉnh âm tốt, phối hợp được với nhiều thiết bị âm thanh khác. Đây là dòng sản phẩm nên dùng trong lĩnh vực karaoke. Chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết về vang số JBL KX180A để bạn đưa ra quyết định có mua để kết hợp với dàn âm thanh hát karaoke của mình hay không.

Thiết kế JBL KX180A sang trọng, hiện đại

Vang số JBL KX180A sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại với lớp sơn tĩnh điện màu đen tuyền sang trọng. Lớp sơn này giúp bảo vệ kim loại chống gỉ. Sơn bền màu không vẹc xước nên tăng độ bền cho sản phẩm và nhìn sản phẩm luôn trong tình trạng mới.

JBL KX180A được làm từ nhôm cao cấp nên có trọng lượng nhẹ 2,8kg, thiết kế gọn gàng nên khi kết hợp với các thiết bị âm thanh khác sẽ luôn tinh tế và không mang đến cảm giác cồng kềnh. Người dùng có thể mang theo vang số JBL KX180A đến khắp mọi nơi để lắp ghép với các thiết bị khác.

Mặt trước của vang số JBL KX180A cũng được thiết kế khá tinh tế. Các cụm nút điều khiển được thiết kế hình tròn, bố trí công năng khoa học. Mặt sau của JBL KX180A cũng sắp xếp các tín hiệu kết nối đầu ra đầu vào logic với nhiều cổng kết nối đa dạng.

 

 

Chất lượng âm thanh của vang số JBL KX180A

Vang số JBL KX180A ứng dụng công nghệ hiện đại với nhiều đường tín hiệu đầu vào và đầu ra. Đầu vào được thiết lập với các cổng hiện đại AUX, VOD, OPTICAL và BMG. Đầu ra được thiết lập lên đến 6 đường tín hiệu. Bao gồm: RL, RR, SUB, SR và SL, CENTER. Vang số JBL KX180A cung cấp kỹ thuật tạo âm thanh vòm 5.1 để mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất.

Vang số JBL KX180A có thể loại bỏ tốt các âm thanh rít từ micro khi hát. JBL KX180A sẽ mang đến những trải nghiệm với chất giọng tuyệt vời hơn, hát hay hơn.

Hệ thống vang số JBL KX180A có thể cài đặt lên đến 10 chế độ. Người sử dụng sẽ đỡ mất thời gian để cài đặt thủ công như các dòng vang số khác.

Hiện nay hầu hết các dàn karaoke gia đình đều dùng vang số - mixer để cải thiện chất lượng âm thanh và chất giọng. Nên chọn vang số JBL KX180A để hát karaoke để có những thời gian giải trí lý tưởng nhất.

Khám phá thêm :  Top 5 mẫu Vang Cơ - Vang số giá rẻ HOT nhất hiện nay

 

 

Cần tư vấn và báo giá về vang số JBL KX180A cao cấp, chính hãng vui lòng liên hệ với 769audio chúng tôi!

 

Tìm hiểu thêm : Gía thành và thông số kỹ thuật Vang số JBL KX 180A cao cấp nhất hiện nay